Begodi đồng hành cùng CEG Music Festival 2017 với tư cách là Nhà Tài trợ Đồng hành

 

Để có thể triển khai CEG Music Festival 2017 một cách thuận lợi nhất, bên cạnh việc Ban Tổ chức (BTC) chương trình có sự “đầu tư” mạnh mẽ về mặt nhân sự, nội dung, ý tưởng,… thì việc có những đơn vị tài trợ đồng hành cùng với BTC đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên thành công và thương hiệu của chương trình.

Trong đó phải kể đến sự ủng hộ, giúp đỡ của Begodi – Chuyên trang Đặt phòng Khách sạn và Resort online giá rẻ với tư cách là Nhà Tài trợ Đồng hành.

Anh chàng ngoại quốc đa tài Kyo York từng là Đại sứ Thương hiệu chính thức của Chuyên trang Begodi

Trong những năm gần đây, du lịch đang là một trong những hướng phát triển trọng tâm của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, kéo theo đó là sự “ra đời” của rất nhiều công ty, đơn vị du lịch, tổ chức sự kiện du lịch và đặt vé, trong đó có Chuyên trang Begodi. Tuy nhiên, với bốn nguyên tắc vàng trong lĩnh vực du lịch: Giá phòng cạnh tranh, Nhanh chóng thuận tiện, Khuyến mại phong phú và Dịch vụ chu đáo đã làm nên thưong hiệu của Begodi. Suốt những năm qua, Begodi luôn là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín trong lĩnh vực du lịch và được nhiều đơn vị, du khách trong và ngoài nước tin tưởng.

Theo chia sẻ của bà Elizabeth Johson: “BEGODI, các bạn xứng đáng là người bạn của khách du lịch chúng tôi. Nhờ sử dụng dịch vụ của các bạn mà tôi đã tìm được nơi ở đáp ứng những yêu cầu của mình. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ đặt phòng của các bạn và giới thiệu cho bạn bè của mình để họ luôn thấy được thoải mái trong những chuyến đi của mình”.

“Begodi – Thương hiệu du lịch được khẳng định thông qua chất lượng”

Song hành với các hoạt động du lịch trong và ngoài nước, Chuyên trang Begodi cũng rất chú trọng tới việc phát triển hình ảnh của đơn vị, cùng với đó là các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, nhất là các hoạt động hướng tới sự phát triển cộng đồng. Ngay sau khi nhận được hồ sơ từ phía BTC CEG Music Festival 2017, Đại diện Begodi đã có sự trao đổi và trở thành Đơn vị Tài trợ Đồng hành trong chương trình.

Chắc chắn, với sự chuyên nghiệp của BTC cùng sự nhiệt tình, hỗ trợ trên cả phương diện vật chất và tinh thần từ phía Begodi, chương trình sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp trong thời gian tới.

Đăng ký ngay tại: http://cegfestival.vn/ceg-festival/#dang-ky

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn