CEG Pop chuẩn bị nhé! Số tiếp theo của Chương trình Khởi động sẽ do HLV Phương Thảo đảm nhận việc thị phạm

 

Sau thành công của Chương trình Khởi động số 4 với chủ đề “CEG Pop” cùng sự góp mặt của Huấn Luyện viên (HLV) Giáng Son, HLV Lê Trung Nam cùng khách mời Ca sĩ Tạ Hương Lan. Có thể thấy, các thí sinh ở hạng mục CEG Pop đều là những gương mặt cá tính và đầy màu sắc khi đem đến một mini show với các cung bậc cảm xúc nhau qua các hình thức biểu diễn hát solo và band nhạc. 

Với Chương trình Khởi động số 5, vẫn là chủ đề “CEG Pop”, tạm chia tay với HLV Giáng SonHLV Lê Trung Nam, vì HLV của tuần này sẽ là Thạc sĩ, Nghệ sĩ Piano Lại Phương Thảo. Hiện chị đang công tác tại Khoa Piano, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương với vai trò Phó Trưởng khoa

 

Một giảng viên tài năng với “những phím đàn truyền cảm hứng”

Nghệ sĩ Piano Lại Phương Thảo hiện đang giữ vai trò Phó trưởng Khoa Piano – Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Chị đến với Piano Classic ở tuổi 22, độ tuổi không thuận lợi với chuyên ngành biểu diễn. Tuy nhiên nghệ sĩ Phương Thảo đã dành toàn bộ thời gian say mê và nỗ lực để đi theo con đường nghệ thuật gian khó này với sự hướng dẫn của NSƯT Trần Ngọc Bích. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, với niềm đam mê và nghị lực lớn lao Phương Thảo trở thành người nhiều tuổi nhất tốt nghiệp Đại học chuyên nghành biểu diễn Piano Classic mà không học qua hệ Sơ cấp và Trung cấp chuyên nghiệp.

Hiện nay Phương Thảo đang học năm cuối chuyên ngành biểu diễn Piano bậc Cao học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Dù đến với Piano và nhạc nhẹ (Pop) khi đã 22 tuổi nhưng thực sự nghệ sĩ Phương Thảo đã khẳng định được năng lực của mình qua “những phím đàn”

 

Hãy coi chừng! Nghệ sĩ Phương Thảo còn là một HLV dày dặn kinh nghiệm với nhạc nhẹ

Xác định con đường nghệ thuật gắn liền với sự nghiệp giáo dục Âm nhạc, trong suốt hơn 10 năm công tác tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, nữ nghệ sĩ trẻ không ngừng nghiên cứu về dạy học Âm nhạc, dạy đàn Piano và tham gia nhiều hoạt động biểu diễn, đặc biệt là gắn với nhạc nhẹ (Pop).

Với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác, năm 2008, Phương Thảo đã được trao tặng học bổng toàn phần về phát triển Văn hoá Nghệ thuật của chính phủ Indonesia. Trong hai năm 2012 và 2013, cô đã cùng dàn Hợp xướng của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương giành được 3 Huy chương vàng trong liên hoan Hợp Xướng Quốc tế tổ chức tại Huế và Hội An. Sau nhiều năm đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học với nhiều công trình có giá trị, năm 2014, Phương Thảo vinh dự được trao tặng giải thưởng “Tài năng trẻ nghiên cứu khoa học Việt Nam” về lĩnh vực Giáo dục Nghệ thuật.  

Bên cạnh vai trò giáo dục, nghệ sĩ Phương Thảo vẫn tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về Piano ở mảng nhạc nhẹ và dự định phát triển sự nghiệp theo hướng biểu diễn Piano nhạc nhẹ (Pop).

Đâu phải cứ chơi Piano là không biết gì về Pop?

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG NGAY TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ DỰ THI CEG MUSIC FESTIVAL 2017 TẠI ĐÂY!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn