CEG POP – Sân chơi “táo bạo” cho các bạn trẻ đầy đam mê

 

Chắc hẳn rằng các bạn trẻ yêu âm nhạc tại Hà Nội đã không còn quá xa lạ với cuộc thi CEG Music Festival – một trong những sự kiện âm nhạc hè đình đám. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, với tên gọi CEG Piano Festival, chương trình đã tạo nên một “cơn sốt” bởi quy mô trong tổ chức, sự chuyên nghiệp cùng với dàn Ban Giám khảo (BGK) chất lượng.

Nhưng điều để lại ấn tượng nhất vẫn là hầu hết các Quán quân bước ra từ cuộc thi đều ghi danh tại các cuộc thi quốc tế. Tiêu biểu phải nhắc đến những cái tên: Quán quân 2012 Trần Minh Châu với hai giải nhất tại cuộc thi Val Tidone International Music Competition for Young Talents lần thứ 18 diễn ra tại ItaliaQuán quân 2014 Trương Ngân Hà với hai giải nhất tại cuộc thi Lansum International Music Festival 2016, Á quân 2014 Trương Quang Diệu với một giải nhì, một giải ba, một giải khuyến khích tại cuộc thi Lansum International Music Festival 2016,…

Nhạc sĩ Giáng Son đóng vai trò “cầm cân nảy mực” trong CEG Music Festival 2017

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, bên cạnh việc duy trì hạng mục CEG Class (Dành cho những bạn trẻ yêu piano và nhạc cổ điển) BTC đã phát triển thêm hạng mục mới CEG Pop (Dành cho những bạn trẻ yêu nhạc pop, nhạc hiện đại). Đây là một hạng mục mới và là một trong những điểm nổi bật được chú ý nhất trong mùa giải năm nay.

 

CEG Pop không giới hạn độ tuổi tham gia

Nếu như hạng mục CEG Classic có sự giới hạn về độ tuổi, làm cho nhiều bạn trẻ đam mê piano tiếc nuối không thể tham gia chương trình, thì hạng mục CEG Pop lại hoàn toàn không có sự giới hạn về độ tuổi. Mọi công dân đang sống, làm việc tại Việt Nam hay nước ngoài, nếu bạn là khách du lịch nước ngoài nhưng có giấy tờ xác minh hợp pháp đều có thể tham gia, điểm chung của các thí sinh đều là có một niềm đam mê âm nhạc và mong muốn thể hiện bản thân. Và theo như chia sẻ từ phía Ban Tổ chức (BTC) thì thí sinh lớn tuổi nhất tại mùa giải năm nay sinh năm 1987. 

CEG Pop là một sân chơi không có giới hạn độ tuổi

 

CEG Pop không giới hạn thể loại âm nhạc

Rất nhiều bạn thí sinh cùng các bậc phụ huynh e ngại rằng tên của hạng mục là CEG Pop thì sẽ nhất thiết phải có phần trình diễn nhạc Pop. Tuy nhiên đại diện từ BTC, anh Nguyễn Ngọc Thuấn cho biết: “Gọi là CEG Pop là để chỉ tên chung đây là hạng mục dành cho những bạn trẻ yêu âm nhạc hiện đại, còn các bạn thí sinh khi tham gia đều có thể tự do thể hiện mình với các thể loại như Pop, Rap, Ballad, R&B, Jazz, Soul,…”. 

Vậy nên khi tham gia chương trình, các bạn thí sinh đều có thể tự do thể hiện bản thân qua các bài hát, bản nhạc mình đã tự chuẩn bị để thể hiện sức trẻ cùng đam mê âm nhạc của chính mình.

 

Sân khấu biểu diễn ngoài trời

Những năm trước với quy mô phát triển hướng tới những bạn trẻ đam mê nhạc cụ Piano, chính vì thế hầu hết các không gian biểu diễn đều được BTC lựa chọn trong các Phòng Hòa nhạc, Không gian sang trọng,… Vì vậy, với hạng mục CEG Pop, BTC quyết định năm nay sẽ mở rộng thêm Sân khấu biểu diễn ngoài trời với mong muốn giúp các bạn thí sinh có thể thăng hoa hơn, thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện hết phong cách, cá tính của chính mình. Dự kiến địa điểm tổ chức sẽ nằm tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Địa điểm dự kiến tổ chức: Vườn hoa Lý thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn