CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG CỦA CEG MUSIC FESTIVAL 2019

Bên cạnh những thay đổi về mặt nội dung, CEG Music Festival 2019 còn gây ấn tượng với khán giả với những hoạt động trong chương trình khởi động ấn tượng và vô cùng quy mô.

CEG Music Festival 2019 tiền thân là CEG Music Festival bắt đầu tổ chức từ năm 2012 với quy mô trên toàn quốc. Đến nay, trải qua 4 mùa tổ chức, chương trình đã trở thành nơi giao lưu, học hỏi của hơn 300 em trên khắp cả nước, rất nhiều gương mặt tiêu biểu bước ra từ chương trình này đã ghi danh tại các cuộc thi Piano quốc gia và quốc tế như: Trần Minh Châu, Phương Thy, Ngân Hà,…

Sau 2 năm dành thời gian cho những dự án khác, CEG Music Festival 2019 đã quay trở lại và có sự thay đổi lớn về mặt nội dung. BTC không giới hạn đối tượng tham gia chỉ ở hạng mục Piano nữa mà còn nhân rộng thêm về các loại nhạc cụ khác như: Guitar, Violin, nhạc cụ dân tộc,… và đặc biệt còn có hạng mục riêng dành cho dòng nhạc nhẹ và band nhạc. Không gian biểu diễn cũng có sự thay đổi, đa dạng và phong phú hơn với ba không gian biểu diễn chính: Không gian sáng tạo Trung Nguyên, nhà hát trường CĐNT Hà Nội và Phòng Hòa nhạc nhỏ và lớn – Nhạc viện Quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động chính năm nay, BTC cũng rất chú trọng tới các chương trình khởi động của dự án, bao gồm: Chương trình “Họp báo Phát động CEG Music Festival 2019” vào lúc 9h00 ngày 16/06/2019 tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Và các chương trình “Khởi động” diễn ra vào sáng Chủ nhật hàng tuần với sự tham gia của Nhạc sĩ Nguyễn Cường, Nhạc sĩ Phạm Quỳnh Trang, Nhạc sĩ Giáng Sol và một vị khách mời bí ẩn đến từ phía BTC.

Anh Nguyễn Ngọc Thuấn (Giám đốc Công ty Âm nhạc CEG) chia sẻ: “Người ta thường sẽ chỉ chú trọng tới các hoạt động chính của sự kiện, nhưng với CEG Music Festival thì kể cả những hoạt động bên lề, các chương trình khởi động cũng sẽ được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, nhất là chương trình “Khởi động”, các khách mời, giảng viên sẽ là những người uy tín nhất và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành âm nhạc”.

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIAL

Tel: (04) 85820405 | Hotline: 0886677667

Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng | Đống Đa | Hà Nội

W: cegfestival.vn | E: dangky@cegfestival.vn | F: cegfestival