CLB CANARY ART – ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CEG MUSIC FESTIVAL 2019

CEG Music Festival (CMF) đang trong giai đoạn tiến tới những sự kiện chính thức, không chỉ Ban tổ chức chương trình mà cả thí sinh, các trung tâm đồng hành cũng đang nỗ lực chuẩn bị để có một mùa Festival tươi mới và thành công nhất! CEG vinh dự đón nhận sự hợp tác và đồng hành của rất nhiều trung tâm, trong đó phải kể đến sự góp mặt của CLB Canary Art.

Banner trung tâm nhận được khi trở thành đơn vị đồng hành cùng CMF 2019

Canary Art là một câu lạc bộ nghệ thuật chuyên đào tạo và giảng dạy không chỉ về Piano mà còn đào tạo về Guitar, vẽ thiết kế, có các lớp học chữa ngọng ngôn ngữ,… Mặc dù mới được hình thành cách đây 4 năm, nhưng CLB đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của hơn 100 học viên ở tất cả các chuyên môn giảng dạy.

Một lớp học nhỏ ở CLB Canary Art

Sáng lập CLB là chị Minh Hạnh, tốt nghiệp sư phạm nghệ thuật Trung Ương và hiện đang là chuyên viên ngôn ngữ đặc biệt tại Sochi Russian. Đồng thời, đội ngũ giảng dạy đều là các giáo viên đến từ các trường Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam,…

Học viên tại đây được đào tạo bài bản trong tất cả các chuyên môn

Đào tạo Piano tại CLB

CLB còn đào tạo bộ môn Guitar

Nhờ có sự đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên chất lượng và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, học sinh, CLB Canary Art hiện đã và đang mở rộng quy mô đào tạo không chỉ về các môn học mà còn mở rộng thêm các cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Đào tạo vẽ thiết kế tại trung tâm

Không chỉ đào tạo và giảng dạy, CLB còn tổ chức và tham gia các chương trình biểu diễn cho các em nhỏ tại Viện Huyết học, viện K tan triều gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ em mắc bệnh ung thư,… Và học viên được tham gia các chương trình tết thiếu nhi tại các trường đang theo học, các chương trình ngoại khóa,…

Học sinh tham gia vẽ trong lễ phát động

Các hoạt động ngoại khóa học viên của CLB tham gia

CLB Canary Art

Địa chỉ:

Cơ sở 1- 938 ct 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ Hoàng Mai Hà Nội
Cơ sở 2: 919 toa C vinacoentx2 Kim Văn Kim Lũ Hoàng Mai Hà Nội
Cơ sở 3: Chung cư Five star Kim Giang – Hà Nội
Hotline :0987.748.707 – 0976.73.85.85