TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC PIANO THANH HÀ – NUÔI TÀI NĂNG, DƯỠNG TÂM HỒN

Banner có logo của trung tâm khi là đơn vị đồng hành với CEG Music Festival 2019

Trung tâm đào tạo âm nhạc piano Thanh Hà Thành lập tháng 6/2018 với quy mô nhỏ và vừa, với mục đích xây dựng 1 một môi trường học tập, 1 sân chơi âm nhạc vui vẻ, bổ ích và chuyên nghiệp cho các học sinh trong khu đô thị nói riêng và cho học sinh trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung.

 

Lớp học Piano của Trung tâm nghệ thuật Thanh Hà

 

Mặc dù mới được thành lập hơn 1 năm, nhưng trung tâm đã tạo được uy tín đối với các bậc phụ huynh và học sinh nhờ chất lượng đào tạo được đảm bảo và cách dạy học hiệu quả với các học viên ở mọi độ tuổi. Hai thế mạnh của trung tâm là đào tạo và giảng dạy Organ, Piano với các hình thức: lớp cá nhân (1 cô 1 trò), lớp nhóm 2 học sinh và lớp nhóm 3-5 học sinh. Dự định sắp tới trung tâm sẽ đưa thêm vào giảng dạy bộ môn Thanh Nhạc.

 

Các em nhỏ vô cùng vui vẻ và thoải mái khi học tại trung tâm

Các em đã tìm được đam mê và sở thích của mình

 

Hiện tại người sáng lập cũng như điều hành trung tâm là cô Hoa Chanh – giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy piano trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cô đã có rất nhiều học sinh tham gia các cuộc thi piano trên địa bàn TPHN… và đạt được một Số các thành tích nhất định, tiêu biểu : Học sinh Nguyễn Thị Minh Anh đạt giải Khuyến Khích bảng A cuộc thi Festival piano thiếu nhi Thành phố Hà Nội lần thứ X- năm 2015. Hs Trần Lê Tuệ Anh đạt giải Ba cuộc thi piano và các loại nhạc cụ – 2016. Học sinh Vũ Minh Hòa đạt giải Khuyến Khích bảng A festival piano 2017 – The Little Mozart…

 

Cô Hoa Chanh – người thành lập trung tâm (bên phải)

 

Giải thưởng của học sinh của trung tâm

Giao ca vui vẻ của các em học sinh

Các bạn nhỏ được làm quen với nhiều bạn mới

Khoảnh khắc vui vẻ của các học viên

 

Thông tin chi tiết Trung tâm nghệ thuật Thanh Hà:

PIANO THÀNH HÀ ( Nuôi tài năng – dưỡng tâm hồn )

Trung tâm đào tạo âm nhạc piano Thanh Hà.

Địa chỉ: P326 HH02- 2B- Kđt Thanh Hà- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà Nội. Facebook: Lemon Leo

Fanpage: Piano Thanh Hà

SĐT: 0983961939 hoặc 0962893252