Gặp gỡ Lê Bảo Hân – Thí sinh được yêu thích nhất CEG Music Festival 2017

 

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả và Ban Giám khảo từ vòng “Tìm kiếm” bởi một ngoại hình sáng, bắt sân khấu mà thí sinh Lê Bảo Hân còn là một trong những thí sinh sở hữu kỹ năng biểu diễn vô cùng ấn tượng và đã đi tiếp vào vòng “Tỏa sáng” đầy thuyết phục. Hơn nữa cô bạn 10x cũng chính là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” trong hệ thống giải thưởng của CEG Music Festival 2017. Vậy các bạn hãy cùng Ban Truyền thông của CMF 2017 làm quen và trò chuyện cùng Bảo Hân nhé!

Chân dung 10x tài năng đang theo học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

 

– Chào Hân, bạn có thể giới thiệu một chút về mình cho độc giả cùng các thí sinh của CMF 2017 biết về mình không?

– Xin chào, mình là Lê Bảo Hân, hiện mình đang theo học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chuyên ngành Nhạc nhẹ và mình đã học tập tại đây được 4 năm rồi.

– Hân biết đến CEG Music Festival 2017 qua đâu và đến với một sân chơi âm nhạc uy tín, quy mô toàn quốc, Bảo Hân có thấy lo lắng ko và bạn đánh giá như nào về khả năng của mình so vs các thí sinh khác trong cùng hạng mục CEG Pop không? Vì theo như Ban Giám khảo đánh giá thì mặt bằng thí sinh năm nay rất “mạnh”, cá tính và đầy tiềm năng.

– Mình biết đến là nhờ thầy giáo của mình giới thiệu, thật ra thì lúc đầu mình cũng thấy hơi lo lắng một chút do đây là lần tiên mình được tham gia một cuộc thi mà có những thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Nhưng sau khi được tất cả mọi người cổ vũ mình cũng bớt lo lắng đi nhiều. Và so với các thí sinh khác thì có lẽ mình chưa giỏi nhất. Nhưng tuy nhiên đến với một cuộc thi, chắc chắn mình sẽ muốn trải nghiệm hết mình và để lại dấu ấn riêng nên hiện giờ e đang muốn tìm  một đối thủ ngang hoặc hơn mình.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà Bảo Hân còn vô cùng thân thiện với bạn bè. Hiện cô bạn đang sở hữu gần 70.000 lượt theo dõi trên Facebook

 

– Theo như chúng mình thấy trong phần dự thi của Hân tại vòng “Tìm kiếm” ở hạng mục CEG Pop, Hân có sử dụng piano, vậy Hân chơi nhạc cụ này được bao lâu rồi và ngoài piano ra Hân còn chơi nhạc cụ nào nữa không?

– Thực ra mới đầu là mình học organ từ lúc 5 tuổi, hồi đó mình cũng có tham gia Cuộc thi Đàn phím điện tử Thành phố Hà Nội hai lần. Sau đó thì cô giáo dạy đàn hướng mình theo học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tiếp xúc với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, mình được biết nhiều hơn đến các loại nhạc cụ thú vị khác. Và cũng từ đó mình “bén duyên” với piano, tính đến thời điểm này thì cũng được 4 năm rồi và chắc ngoài piano ra mình cũng không có ý định theo đuổi nhạc cụ nào khác (Cười lớn).

– Cảm nghĩ của Hân như nào khi mình là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng từ chương trình mà hơn nữa còn là một trong những giải thưởng được quan tâm nhất?

– Thật sự đây là lần đầu tiên mình được nhận 1 giải thưởng như vậy, đây là một niềm vinh hạnh cũng là sự động viên quý báu của mọi người dành cho mình. Và điều duy nhất mình cần làm bây giờ là cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của bạn bè, gia đình cùng những ai đang theo dõi và ủng hộ mình.

Bên cạnh việc học tập, Bảo Hân cũng rất tích cực tham gia các cuộc thi Âm nhạc để tăng thêm trải nghiệm cho chính mình

 

– Bên cạnh việc học tập trên lớp thì Bảo Hân có tham gia biểu diễn tại các phòng trà hay tham gia hoạt động nghệ thuật nào như bạn bè đồng trang lứa không?

– Hiện tại thì ngoài đồng hành cùng CEG Music Festival 2017, mình cũng đang chuẩn bị thi Cuộc thi Tài năng trẻ cấp Thành phố do trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức. Và vì còn nhỏ cũng như chưa có nhiều trải nghiệm nên mình sẵn sàng để tham gia biểu diễn tại các phòng trà. Nhưng tương lai thì có đấy (Cười).

– Cảm ơn Hân vì những chia sẻ của mình và chúc bạn thành công tại CEG Music Festival 2017!

 

Chương trình Gala Trao giải sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 06/08 tại Phòng Hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với sự tham gia của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Dàn nhạc Maius Philharmonic,… 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn