Giám khảo Lưu Quang Minh và Lại Phương Thảo sẽ đồng hành cùng thí sinh CEG Music Festival 2017 trong hai ngày tổng duyệt chương trình

 

Để đảm bảo cho các tiết mục của thí sinh CEG Music Festival 2017 được diễn ra một cách “hoàn hảo” nhất trong vòng “Tỏa sáng” được diễn ra vào hai ngày 05/08 tại Nhà hát Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và ngày 06/08 tại Phòng Hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc chuẩn bị không gian biểu diễn với những hệ thống âm thanh tốt nhất cho các thí sinh thì đồng hành cùng thí sinh sẽ là các vị Ban Giám khảo đảm nhận vai trò đóng góp, xây dựng hình ảnh, củng cố kỹ năng và trực tiếp thị phạm cho thí sinh. Và hai vị giám khảo sẽ đồng hành cùng thí sinh trong hai buổi tổng duyệt vào ngày 03/08 tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên (Dành cho thí sinh hạng mục CEG Classic) là Thạc sĩ, Nghệ sĩ Lại Phương Thảo – Phó Trưởng khoa Piano, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và ngày 05/08 tại Nhà hát Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (Dành cho thí sinh hạng mục CEG Pop) là Thạc sĩ, Nhạc trưởng Lưu Quang Minh – GV. Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Chỉ huy Dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic. 

 

Về hạng mục CEG Pop, ngoài giám khảo Lưu Quang Minh ra thì sẽ không còn sự lựa chọn nào “hoàn hảo” hơn trong vai trò định hướng phong cách cho các thí sinh. Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn, những tháng năm học tập tại Nhạc viện, cùng với những trải nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đã cho nhạc trưởng của chúng ta một cái nhìn hoàn chỉnh về âm nhạc Việt Nam. Hơn thế nữa từ những năm 2004 là một trong những người Việt Nam trẻ đầu tiên tiên phong “đón đầu xu hướng” trong việc kết hợp âm nhạc giao hưởng với nhạc trẻ, nhạc hiện đại sau này còn có các đại diện tiêu biểu khác như Đoàn Thúy Trang, Kiều Anh,… Nhưng anh cùng Maius Philharmonic vẫn đóng một vài trò mang tính biểu tượng cao cùng trong âm nhạc Việt Nam. Chính vì thế trong chương trình lần này, anh sẽ hỗ trợ các thí sinh CMF 2017 rất nhiều trong các kỹ năng sân khấu, kỹ thuật âm nhạc cùng những “mẹo” làm chủ giọng hát của chính mình.

Nhạc sĩ Lưu Quang Minh từng chỉ đạo sản xuất nhiều chương trình âm nhạc đình đám, gần đây nhất anh cùng Maius Philharmonic và ca sĩ Min đã có một buổi biểu diễn thành công tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm

 

Còn đối với hạng mục CEG Classic, qua các Chương trình Khởi động, các thí sinh CMF 2017 đã không còn quá xa lạ với giám khảo Lại Phương Thảo. Chị không chỉ là một giám khảo tận tình với những lời nhận xét đầy tính chuyên môn, luôn hết lòng vì thí sinh mà chị còn là một nghệ sĩ đầy kinh nghiệm với những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, với một bản lĩnh sân khấu cũng một “cái tôi” âm nhạc đầy cá tính. Chắc chắc sự có mặt của chị trong hai ngày tổng duyệt cùng nhạc sĩ Lưu Quang Minh sẽ làm nên một chương trình đầy chất lượng và đem đến cho các thí sinh CMF 2017 nhiều hơn nữa những câu chuyện đời, chuyện nghề và cả những bài học mà chưa bao giờ trường lớp giảng dạy.

Xinh đẹp, chuyên môn, tỷ mỉ, nhiệt tình là những gì CEG Music Festival 2017 nói về giám khảo Phương Thảo

 

THEO DÕI LỊCH TỔNG DUYỆT VÀ LỊCH THI HẠNG MỤC CEG POP TẠI ĐÂY!

THEO DÕI LỊCH TỔNG DUYỆT VÀ LỊCH THI HẠNG MỤC CEG CLASSIC TẠI ĐÂY!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn