CEG Music Festival 2019 (CMF 2019)

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2012, đến nay trải qua 4 mùa, CEG Music Festival đã trở thành nơi giao lưu, học hỏi của gần 1000 bạn trẻ trên khắp cả nước, rất nhiều gương mặt tiêu biểu bước ra từ chương trình nay đã ghi danh tại các cuộc thi âm nhạc quốc gia và quốc tế. Với mong muốn đem đến một sân chơi nghệ thuật dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, Công ty Âm nhạc CEG phối hợp cùng Hội Nhạc sĩ Việt Nam Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới với sự ủng hộ của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội chính thức khởi động chương trình CEG Music Festival 2019 (CMF 2019).

Điểm nổi bật của cuộc thi năm nay đó là không chỉ tổ chức ở Hà Nội mà ban tổ chức còn tạo điều kiện cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc ở khắp nơi trên cả nước tham gia cuộc thi bằng việc mở rộng quy mô cuộc thi ở nhiều khu vực khác nhau. CEG Music Festival 2019 sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tại Nghệ An, Thái NguyênHải Phòng trong mùa hè này.

Chương trình CMF 2019 sẽ không đơn thuần là một cuộc thi âm mà BTC còn mong muốn xây dựng chuỗi các chương trình biểu diễn, học tập mang tinh chất ngày hội âm nhạc dành cho các bạn trẻ yêu nhạc trên cả nước để giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng biểu diễn và tâm lý tự tin trên tất cả các sân khấu.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông uy tín như: Đài Truyền hình Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam, O2 TV, Café sáng VTV3, Báo Tiền phong, Báo Thể thao văn hóa, Báo Vnexpres, Báo Dân trí,…Cũng như sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ: Café Trung Nguyên, Công Audio, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, Trung tâm Golden Apple,… Với những nét mới trên, hy vọng CMF 2019 sẽ có thêm sự ủng hộ của các đơn vị tài trợ khác để cùng xây dựng nên một ngày hội âm nhạc chuyên nghiệp và thành công hơn nữa.