Hải Anh The Voice chính thức dự thi CEG Music Festival 2017

 

Mới đây nhất, trên hệ thống website của Ban Tổ chức (BTC) CEG Music Festival 2017 đã nhận được đơn đăng dự thi của nữ ca sĩ trẻ Phạm Hải Anh – Cô sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từng tham gia Giọng hát Việt (The Voice 2017), hạng mục CEG Pop

Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cùng cách xử lý tinh tế, đa màu sắc, vì thế ngay từ vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2017 (The Voice) cô đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với Huấn Luyện viên (HLV) Tóc Tiên Noo Phước Thịnh bằng ca khúc “Rise up”. Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình và quyết tâm sẽ cùng Hải Anh chinh phục The Voice của HLV Tóc Tiên, cô gái trẻ đã về với đội của HLV Tóc Tiên.

Hình ảnh của Hải Anh tại vòng Đo ván – The Voice 2017

Xuyên suốt các vòng thi, Hải Anh luôn tạo được ấn tượng với các HLV, khán giả và nhận được nhiều lời có cánh từ dư luận và truyền thông. Bản thân 9x trẻ tuổi cũng được kỳ vọng rất nhiều để trở thành Quán quân tiếp theo của chương trình. Vì vậy, ngay sau khi dừng lại ở vòng Đo ván, cô đã được HLV Thu Minh dùng quyền cứu duy nhất của mình, trao cho 9x thêm một cơ hội vì nhìn thấy được tiềm năng ở cô ca sĩ trẻ gốc Ninh Bình.

Tuy nhiên đến vòng Liveshow, do thiếu một chút từ phía khán giả, Hải Anh đã dừng chân tại Giọng hát Việt

“Tỏa sáng cùng giọng hát nội lực” đã trở thành thương hiệu riêng của nữ ca sĩ 9x tại The Voice 2017

Sau một thời gian vắng bóng, bằng việc tập trung trau dồi hơn về mặt kỹ năng, chuyên môn, Hải Anh The Voice quyết định “thử sức” một lần nữa tại CEG Music Festival 2017 tại hạng mục CEG Pop. Chắc chắn, cô bạn 9x sẽ tạo được nhiều ấn tượng với Ban Giám khảo (BGK), cùng với kinh nghiệm trình diễn tại các sân khấu lớn của bản thân, Hải Anh The Voice hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” và là một đối thủ mạnh trong chương trình. 

 

Đăng ký ngay tại: http://cegfestival.vn/ceg-festival/#dang-ky

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn