HLV Lê Trung Nam – “Linh hồn của Chương trình Khởi động”

 

Sau hơn một tháng diễn ra Chương trình Khởi động – một hoạt động bên lề của CEG Music Festival (CMF 2017) với mong muốn giúp cho các thí sinh có thêm tự tin, trải nghiệm và những bài học lí thú đến từ các vị Huấn Luyện viên (HLV) trước khi chính thức bước vào vòng “Tìm kiếm”.

Với hai chủ đề chính về biểu diễn nhạc Pop và nhạc Classic, chương trình đã thu hút sự chú ý tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ các tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Đắk Lắk,… Cùng với đó, qua 5 tuần với những vị HLV khác nhau: Nhạc sĩ Giáng Son, Nghệ sĩ Phương Thảo, Nghệ sĩ Duy Phong,… với những bài học bổ ích, những đóng góp xây dựng mang tính chuyên môn cao. Chắc chắn không ai quên được hình ảnh của HLV Trung Nam – một vị HLV nhiệt tình, hết lòng vì những thí sinh CMF 2017.

“Luôn có mặt trên sân khấu cùng các thí sinh”

Chương trình Khởi động cuối cùng, chương trình Số 6, bên cạnh Nghệ sĩ Duy Phong, Nghệ sĩ Lê Trung Nam vẫn tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh của CMF với tư cách là một HLV. Nếu ai đã từng tham dự một số của Chương trình Khởi động sẽ thấy khi ngồi phía dưới hàng ghế dành cho HLV, nam nghệ sĩ của chúng ta luôn chăm chú quan sát từng ngón tay của thí sinh lướt trên phím đàn, anh luôn ghi chép lại những thiếu sót của thí sinh. Và sau mỗi màn trình diễn, anh luôn là người đầu tiên lên tiếng, nghiêm khắc nhưng cũng rất nhẹ nhàng, vì đơn giản anh chính là một người nghệ sĩ biểu diễn, một người thầy. Anh cũng luôn là người đứng trên sân khấu thị phạm cho các thí sinh, từ cách đi ra chào khán giả, cho đến tư thế ngồi rồi cả những khúc ngắt nghỉ sao cho hợp lý.

“Một HLV cần hành động nhiều hơn là lời nói”

“Một người nghệ sĩ tận tâm” là những gì Ban Tổ chức cùng các thí sinh dành để nói về anh. Có lẽ chưa đủ, bởi trải qua 4 số cùng chương trình Khởi động, anh đã để lại dấu ấn quá sâu đậm trong lòng BTC và những khán giả tham dự. Với số 6, Chương trình Khởi động sẽ khép lại, một phần của CMF 2017 sẽ khép lại và có thể nghệ sĩ Lê Trung Nam không còn ở bên các thí sinh nhiều trên con đường chạm đến ngôi vị Quán quân. 

Nhưng BTC tin rằng, HLV Lê Trung Nam sẽ luôn ngồi dưới hàng ghế khán giả, sẽ luôn hướng về những “người học trò” của mình và anh sẽ luôn đặt trọn cảm xúc vào những bản nhạc.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG NGAY TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ DỰ THI CEG MUSIC FESTIVAL 2017 TẠI ĐÂY!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn