Hoang Van Art – Mang môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp tới người không chuyên

Banner có logo của trung tâm khi là đơn vị đồng hành với CEG Music Festival 2019

 

Hoang Van Art được đặt nền móng từ năm 2011 dưới tên gọi “Lớp nhạc Hoàng Vân” do Thạc sĩ Hoàng Vân cùng một số thạc sĩ, cử nhân từ Học viện Âm nhạc Quốc Gia VN giảng dạy, với phương châm giáo dục và đào tạo: “Vững nền tảng cho nghệ thuật vươn xa”. 

Giảng viên – Thạc sĩ Hoàng Vân

Để thực hiện mục đích mang môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp tới người không chuyên, dù với mục tiêu học giải trí hay ôn thi vào các trường CĐ – ĐH hoặc tham dự các kỳ thi đánh giá bởi các tổ chức âm nhạc quốc tế, học viên cũng sẽ bắt đầu từ nền tảng kiến thức âm nhạc cơ bản và nỗ lực tạo ra các sản phẩm nghệ thuật có chất lượng cao nhất.

 

 

Bằng việc xây dựng năng lực tự học nghệ thuật qua các bộ môn: Piano, Violin, Vẽ, Thanh nhạc và các bộ môn khác, Hoang Van Art mong muốn thông qua rèn luyện và sáng tạo nghệ thuật, mỗi học viên sẽ có cơ hội để hoàn thiện bản thân, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong đời sống hàng ngày. 

 

 

Cùng học tập với nhau trong ngôi nhà Hoang Van Art, là rất nhiều lứa tuổi khác nhau (trẻ em, thanh niên, người đi làm, người lớn tuổi) đến các bạn có khuyết tật về thị giác, thính giác, ngôn ngữ,v.v… vì vậy mô hình đào tạo của HVA chú trọng xây dựng nền tảng nghệ thuật vững chắc, thiết kế lộ trình học và phương pháp giảng dạy riêng cho mỗi học viên, cũng như phát triển đội ngũ giáo viên, giáo vụ có trách nhiệm và đầy đủ năng lực.

 

 

Chú trọng về chất lượng đào tạo, Hoang Van Art mở các lớp nhóm tối đa 5 học viên hoặc lớp cá nhân và những giáo viên đúng chuyên môn sẽ trực tiếp đứng lớp cho các bộ môn. Việc học tập của học viên cũng sẽ được cập nhật sau mỗi buổi học, đồng thời các buổi biểu diễn – kiểm tra sẽ được diễn ra đều đặn mỗi quý nhằm đánh giá quá trình học vừa qua và lấy điểm xét học bổng năm học.

 

 

Với đội ngũ giáo viên đều là những Thạc sĩ, Cử nhân có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các học viên của trung tâm đã đạt được nhiều thành tích. Điển hình như học viên Ngô Tuệ Nguyên – giải Nhất Festival Piano toàn quốc (2014), Vũ Tất Hoàng Tôn – giải Nhì liên hoan cung thiếu nhi toàn quốc (2015),… thi đỗ chứng chỉ âm nhạc ABRSM: Ngô Châu Giang (2017), Nguyễn Phương Anh (2019)…

 

Học viên Vũ Tất Hoàng Tôn đạt giải nhì Festival Piano toàn quốc 2014

Ngoài các giờ học trên lớp, học viên của Hoang Van Art còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện thường niên. Nổi bật nhất là chương trình Thiện nguyện “Nghệ thuật gắn kết yêu thương” – được tổ chức vào mùa hè 2016 do đội ngũ giảng viên, học viên của Trung tâm thực hiện. Chương trình đã tạo nên nhiều cảm xúc sâu lắng, đánh thức lòng trắc ẩn, yêu thương và sẻ chia trong mỗi cá nhân tham gia.

 

Chương trình “Nghệ thuật gắn kết yêu thương” năm 2016 đã diễn ra thành công tại Trung Tâm Nuôi dưỡng Người già và Trẻ tàn tật Thụy An

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, Hoang Van Art tiếp tục phát triển và tìm kiếm cộng sự cho các dự án trị liệu nghệ thuật và hỗ trợ học bổng cho các trẻ em khuyết tật, tự kỷ, sang chấn tâm lý cũng như trẻ mồ côi trên toàn quốc.

 

 Học viên Tạ Bình Dương với phần biểu diễn đàn bầu trong kỳ thi Quý 1.2019

__________________________________

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HOÀNG VÂN

CS1: 104 G2, ngõ 32A Hào Nam, Hà Nội | Tel: 0988 989 738 (Cô Túy)

CS2: A0220, Tòa A Westbay, Ecopark | Tel: 0989518288 (Cô Vân)

Website: hoangvanart.com 

Facebook: facebook.com/hoangvanart

Email: trungtamhoangvan@gmail.com