[HOT NEWS] CEG Music Festival 2017 sẽ nhận đơn đăng ký cho đến hết ngày 25/07/2017

 

CEG Music Festival 2017 (CMF) là một trong những chương trình trải nghiệm hè “HOT” và ấn tượng nhất hiện nay không chỉ bởi quy mô tổ chức toàn quốc, format chương trình ấn tượng, dàn giám khảo bao gồm những tên tuổi lớn mà còn bởi giải thưởng cho Tân Quán quân năm nay có thể lên tới hàng tỷ đồng bao gồm cúp, bằng khen, tiền mặt và các học bổng. 

Vì vậy, ngay sau khi kết thúc buổi họp báo phát động chương trình và xuyên suốt các chương trình “Khởi động”, Ban Tổ chức (BTC) nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các thí sinh ở khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bắc Giang, Ninh Bình, Đắk Lắk,… Chỉ chưa đầy một tuần nữa thôi BTC sẽ tiến hành chốt số lượng thí sinh đăng ký tham gia chương trình và chia thành các bảng. Tuy nhiên, số lượng thí sinh đăng ký quá đông và phần lớn các bạn cùng các phụ huynh chưa có được sự lựa chọn sẽ trình diễn dình tiết mục gì với Ban Giám khảo (BGK) và các Huấn Luyện viên (HLV).

CHÍNH VÌ VẬY, BTC QUYẾT ĐỊNH SẼ KÉO DÀI THỜI GIAN ĐĂNG KÝ, HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ DỰ THI SẼ VÀO LÚC 24H NGÀY 25/07/2017.

Hy vọng việc kéo dài thời gian đăng ký dự thi sẽ giúp cho các trung tâm âm nhạc đồng hành, bậc phụ huynh và các thí sinh sẽ có những lựa chọn tại hai bảng thi CEG PopCEG Classic, cũng như công tác chuẩn bị casting, dự thi sẽ tốt hơn. 

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn