Nghệ sĩ Piano Hoàng Phương lần đầu tiên xuất hiện tại CEG Music Festival 2017 với vai trò Huấn luyện viên

 

Với sự thay đổi về format tổ chức chương trình, Ban Tổ chức CEG Music Festival 2017 đã có sự chú trọng về mặt chuyên môn, chất lượng thí sinh cũng như thương hiệu của chương trình xuyên suốt 3 mùa giải qua. Bên cạnh các thành phần BGK: Nghệ sĩ Piano Phạm Quỳnh Trang, Nhạc sĩ Lưu Quang Minh, Nhạc sĩ Giáng Son,… Năm nay, Nghệ sĩ Piano Hoàng Phương cũng đã chính thức đồng ý đảm nhận vai trò Huấn luyện viên tại CEG Music Festival 2017. 

 

Nghệ sĩ Piano Hoàng Phương tốt nghiệp Đại học chuyên ngành biểu diễn Piano tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2004. Năm 2006, theo học Thạc sỹ chuyên ngành biểu diễn Piano tại khoa âm nhạc, trường Đại học Tổng hợp Montreal, Canada và hoàn thành xuất sắc khóa học năm 2008. Đến năm 2016, bảo vệ thành công luận án nghiên cứu sinh, chính thức nhận học vị Tiến sĩ chuyên ngành Âm nhạc học tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Hiện nay, anh đang đảm nhiệm vai trò là Giảng viên tại khoa Piano, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh vai trò giảng dạy, nghệ sĩ piano Hoàng Phương còn nhận lời mời tham gia biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc lớn trong và ngoài nước tại, trong đó có Nhật Bản, Canada, Cộng hòa Séc, Đức,…

Chân dung Nghệ sĩ Piano Hoàng Phương 

Trong chương trình “Khởi động số 1” với chủ đề “CEG Classic” được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 18/06/2017 tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Chương trình “Khởi động” sẽ được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần với các chủ đề khác nhau để phù hợp các các đối tượng thí sinh tham gia chương trình, tại đây các bạn thí sinh sẽ được biểu diễn các tiết mục đã chuẩn bị cho vòng “Tìm kiếm”, các HLV sẽ đưa ra những nhận xét, thị phạm và hướng các thí sinh tới những phong cách hợp với mình hơn.
Chắc chắn với nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy piano, bản lĩnh sân khấu, cùng kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, chắc chắn Nghệ sĩ Piano Hoàng Phương sẽ có những chia sẻ đáng giá tại chương trình “Khởi động số 1”.
 

Đăng ký ngay tại: http://cegfestival.vn/ceg-festival/#dang-ky

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn