Piano Mozart đồng hành cùng CEG Music Festival 2017 với tư cách là Nhà Tài trợ Đồng hành

 

Để có thể triển khai CEG Music Festival 2017 một cách thuận lợi nhất, bên cạnh việc Ban Tổ chức (BTC) chương trình có sự “đầu tư” mạnh mẽ về mặt nhân sự, nội dung, ý tưởng,… thì việc có những đơn vị tài trợ đồng hành cùng với BTC đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên thành công và thương hiệu của chương trình.

Trong đó phải kể đến sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhà Tài trợ Đồng hành Công ty TNHH Xuất khẩu Nhạc cụ Piano MozartPiano Mozart chuyên cung cấp các loại đàn piano như đàn piano cơ, đàn piano điện, đàn grand piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Piano Mozart là đơn vị cung cấp đàn piano lâu năm tại Hà Nội và là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu đàn piano điện vào thị trường Hà Nội.

Không chỉ là một trong những đơn vị cung cấp nhạc cụ uy tín, Piano Mozart còn rất quan tâm tới những hoạt động nghệ thuật

 

Piano Mozart chuyên cung cấp đàn piano chất lượng cao cho toàn bộ các đại lí đàn piano tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc. Với nhiều năm trên thị trường cung cấp nhạc cụ, Piano Mozart ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý đại lí, quý khách hàng, quý học viên và các bạn yêu nhạc trong cả nước. Piano Mozart tự hào là đại lí chính thức phân phối các sản phẩm đàn piano Yamaha tại Việt Nam. 

Bên cạnh việc xuất nhập khẩu nhạc cụ, Piano Mozart luôn quan tâm, đồng hành cùng các chương trình Nghệ thuật âm nhạc, đặc biệt là chương trình âm nhạc dành cho trẻ nhỏ. Vì vậy, ngay sau khi nhận được hồ sơ từ phía BTC CEG Music Festival 2017, Đại diện Ban Giám đốc Piano Mozart đã có sự chỉ thị, quan tâm kịp thời và trở thành Đơn vị Tài trợ Đồng hành trong chương trình.

Chắc chắn, với sự chuyên nghiệp của BTC cùng sự nhiệt tình, hỗ trợ trên cả phương diện vật chất và tinh thần từ phía Piano Mozart, chương trình sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp trong thời gian tới.

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn