Sau Liên hoan Guitar Finger-style Quốc tế, Nghệ sĩ Duy Phong tiếp tục đảm nhận vai trò Huấn Luyện viên tại Chương trình Khởi động số 6

 

Ngày 18/07 vừa qua, tại Nhà hát Tuổi trẻ, nghệ sĩ trẻ Duy Phong cùng các nghệ sĩ guitar dòng finger-style đến từ các quốc gia trên thế giới: Justin King, Jacques Stotzem, Agustin AmigoAkihiro Tanaka đã có một đêm âm nhạc đầy cảm xúc trong sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả và giới chuyên môn. 

Các nghệ sĩ đã có một màn trình diễn ấn tượng cùng nhau để khép lại Liên hoan Guitar Finger-style Quốc tế 2017 (Nghệ sĩ Duy Phong đứng thứ hai từ phải vào)

 

Bên cạnh việc những màn độc tấu đặc sắc với những kỹ thuật đạt đến trình độ hoàn hảo của các nghệ sĩ. Duy Phong chính là một điểm sáng của chương trình khi ngay ở phần trình diễn mở màn đêm liên hoan, anh đã lắng đọng cảm xúc của cả hội trường trong “Me yêu con”, để rồi bùng nổ trong bản HIT “Tóc ngắn” của nhạc sĩ Anh Quân cùng Diva Mỹ Linh. Anh đã thể hiện được vai trò của một người nghệ sĩ trẻ tiên phong của dòng finger-style tại Việt Nam với lối chơi đa dạng, giàu màu sắc cùng các kỹ thuật tinh tế. 

Trước khi đến với Liên hoan Guitar Finger-style Quốc tế 2017, nghệ sĩ trẻ Duy Phong đã được đông đảo cộng đồng yêu âm nhạc nói chung và guitar nói riêng biết đến thông qua nhiều chương trình biểu diễn đình đàm khác như: “Guitar Bắc Nam số 4 – Những sắc màu Guitar”, “Giai điệu Phượng Hồng lần I và II”, Minishow và Event của các ca sỹ Duy Khoa, Thùy Trang, Lê Vy, “Sungha Jung Concert Tour in Vietnam 2014”.

“Với những thí sinh cá tính tại Hạng mục CEG Pop thì sự tham gia của Duy Phong với vai trò là một HLV, đó là sự hoàn hảo” – Nhạc sĩ Ngọc Thuấn

 

Duy Phong – chàng trai trẻ yêu guitar của đất cảng Hải Phòng, mang trong mình ao ước được trở thành một nghệ sỹ guitar từ khi còn rất nhỏ, chính động lực đó đã thôi thúc anh lên Hà Nội để theo đuổi ước mơ của chính mình. Kể từ ấy, cái tên Duy Phong, Phong Bống đã dần quen thuộc trong giới nghệ sỹ, với nền âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh những thành tích trên, Duy Phong còn là một trong những nghệ sĩ trẻ tiên phong, cống hiến không ngừng nghỉ với dòng finger-style. Hiện nay anh đang hoạt động tự do, chủ yếu trong hai lĩnh vực chính là biễu diễn âm nhạc trong các chương trình, các tụ điểm âm nhạc buổi tối và dạy chơi đàn guitar. 

Với mong muốn nâng cao chất lượng chương trình cũng như năng lực cho các thí sinh, Ban tổ chức (BTC) CEG Music Festival (CMF 2017) đã liên hệ với nghệ sĩ Duy Phong với mong muốn anh sẽ tham gia Hội đồng Nghệ thuật của chương trình. Và trong Chương trình Khởi động số 6, số cuối cùng trong chuỗi các hoạt động bên lề của CMF 2017, nghệ sĩ Duy Phong sẽ tham gia với tư cách Huấn Luyện viên (HLV). BTC tin rằng với vai trò một nghệ sĩ biểu diễn, một người thầy dạy nhạc, cùng kinh nghiệm đứng trên các sân khấu lớn, một “cái tôi âm nhạc” cá tính, sự xuất hiện của anh hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho chương trình năm nay cũng như các bạn thí sinh ở hạng mục CEG Pop.

 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG NGAY TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ DỰ THI CEG MUSIC FESTIVAL 2017 TẠI ĐÂY!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn