THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG “TÌM KIẾM” – CEG MUSIC FESTIVAL 2017

 

Sau 2 ngày diễn ra vòng “Tìm kiếm” tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên ở cả hai hạng mục CEG PopCEG Classic cùng với sự tham gia của vị Ban Giám khảo: Nhạc sĩ Giáng Son, Tiến sĩ, Nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Phương, Thạc sĩ, Nhạc trưởng Lưu Quang Minh, Thạc sĩ, Nhạc sĩ Lại Phương Thảo, Nghệ sĩ Nguyễn Duy Phong. Đúng với tiêu chí của vòng “Tìm kiếm”, CMF 2017 nhận được sự tham gia đông đảo của gần 400 thí sinh trên khắp cả nước, rất nhiều nhân tố cũng như màu sắc âm nhạc mới được “phát hiện” trong chương trình lần này. 

 

Và cho đến nay, toàn bộ công việc chấm và tổng hợp điểm đã được Ban Giám khảo cùng Ban Thư ký gấp rút tiến hành, kết quả chính thức sẽ được công bố trực tiếp vào ngày mai vào lúc 9h00 ngày 01/03 tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của chương trình sẽ diễn ra “Chương trình Giao lưu, Phát triển Kỹ năng mềm” từ Trung tâm Tâm Việt nhằm giúp thí sinh có thêm những trải nghiệm sân khấu, sự tự tin, bản lĩnh vững vàng cùng với đó là các cách ứng xử sân khấu nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chương trình sẽ có sự tham gia của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Thuấn – Trưởng Ban Điều hành, Giám đốc Điều hành Trung tâm Nghệ thuật CEG, Đại diện Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm Tâm Việt, Nghệ sĩ Lê Trung Nam – Huấn Luyện viên CEG Music Festival 2017

Sau khi kết thúc chương trình, BTC cùng BGK sẽ tiến hành trao Giấy Chứng nhận của Hội Âm nhạc TP. Hà Nội và BTC cùng với đó là phát vé mời, công bố những thí sinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng CMF 2017. 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CEG MUSIC FESTIVAL 2017

Số 3, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 85820405
Hotline: 0886677667
Website: cegfestival.vn
Email: dangky@cegfestival.vn