TRUNG TÂM MOZART HƯNG YÊN – ĐỒNG HÀNH VỚI CMF 2019

CEG Music Festival (CMF) năm nay đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình không chỉ của các bạn nhỏ tài năng mà còn của cả các trung tâm giảng dạy và đào tạo âm nhạc. Đó chính là một trong những động lực rất lớn cho BTC thực hiện chương trình CMF 2019!

Nhắc đến sự đóng góp của các trung tâm đồng hành, CEG Music Festival trân trọng giới thiệu Trung tâm Mozart Hưng Yên!

Với lịch sử hình thành và phát triển 9 năm, trung tâm Mozart Hưng Yên tự tin về một đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường âm nhạc nổi tiếng như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, trường Cao đẳng nhạc họa Trung Ương,…

 

Lớp học tại trung tâm Mozart Hưng Yên

Người sáng lập trung tâm là thầy Trịnh Minh Sơn với kiến thức chuyên môn hơn mười năm tại trường Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Thầy hiện đang công tác tại đoàn nghệ thuật của tỉnh thuộc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hưng Yên. 

 

Kèm cặp và rèn luyện sát sao của các giáo viên ở trung tâm Mozart

Hiện nay trung tâm đã và đang đào tạo hàng trăm học sinh với nhiều độ tuổi khác nhau. Chuyên môn chính của trung tâm là đào tạo piano, với  giáo trình đạt chuẩn của châu Âu, trung tâm đã đào tạo được hàng trăm học viên với chất lượng khá, giỏi.

 

Các học viên của trung tâm tham gia các chương trình âm nhạc

Các mùa trước của CEG Music Festival, trung tâm cũng đã có rất nhiều học viên tham gia và đem về nhiều thành tích xuất sắc: Nguyễn Trí Dũng giải Khuyến Khích, nhiều thí sinh vào vòng trung kết trong CEG Festival 2017,..

Học sinh của trung tâm tham gia CEG Music Festival 2017

Học viên của trung tâm Mozart lộng lẫy thể hiện tài năng của mình trong CMF 2017

Học viên của trung tâm Mozart trên sân khấu lớn của CEG Music Festival 2017

Năm nay, các học viên của trung tâm cũng đang rất cố gắng và luyện tập hết mình, tham gia các chương trình Khởi động của CEG để làm quen với sân khấu lớn, để tự tin trình diễn, chuẩn bị cho sự kiện chính của Festival diễn ra từ 10/8 đến 17/8.

 

Học viên của trung tâm tham gia chương trình Khởi động do CEG tổ chức

Thông tin chi tiết:

Trung tâm âm nhạc Mozart Hưng Yên

Địa chỉ: Số 253 Điện Biên, phường Lê Lợi, TP Hưng Yên.

Sđt liên hệ: 0904357885