TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT YOSHINE MELODY ĐỒNG HÀNH CÙNG CMF 2019

Trung tâm được thành lập ngày 1/6/2014 bởi anh Đinh Văn Tuấn. Sau 5 năm thành lập, hiện trung tâm đang có 160 học viên theo học. Các lớp học ở đây thường dành cho các em từ 4 tuổi trở lên, ngoài ra cũng có rất nhiều học viên đã 60 đến 70 tuổi.

Với hình thức giảng dạy phong phú, với 3 hình thức: Lớp đơn (1 thầy 1 trò), Lớp đôi (1 thầy 2 trò) và Lớp nhóm, trung tâm đang ngày càng khẳng định chất lượng dạy và học của mình. Hiện trung tâm Yoshine đang giảng dạy 4 bộ môn chính: Piano, Guitar, Thanh nhạc và Múa. Chú trọng chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp từ các trường âm nhạc uy tín như: Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Trung tâm Nghệ thuật Yoshine Melody không chỉ là nơi chắp cánh cho ước mơ, tình yêu âm nhạc của các học viên mà còn là môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu, là nơi ươm mầm cho nhiều tài năng của các trường âm nhạc lớn. Các học viên tại Yoshine có thể hoàn toàn tự tin thi vào các trường âm nhạc hàng đầu như: Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW,…

Trong những năm vừa qua, Trung tâm Nghệ thuật Yoshine tự hào với bảng thành tích “đáng nể” của các học viên: Học viên Tạ Anh Vũ giải khuyến khích CEG Music Festival 2017,  học viên Trịnh Ngọc Khánh giải khuyến khích bảng Hát Music Festival 2017,…

Trong đó, học viên có bảng thành tích nổi trội nhất là em Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  • Giải Nhất cuộc thi “Tiếng hát sông Thương” 2015
  • Giải Nhì cuộc thi “Karaoke thế giới” tại Việt Nam, được đại diện Việt Nam sang Ma cao thi Chung kết Châu Á. Lọt top 5 đại diện Châu Á sang Úc thi Chung kết thế giới.
  • Giải Nhất “Giọng hát hay” tỉnh Bắc Giang và lọt thẳng vào vòng bán kết SAO MAI miền Bắc 2017

___________________________

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT YOSHINE MELODY:

Địa chỉ: số 71 – Vinh Quang – Dương Nội – Hà Đông – HN

Page: Trung tâm Nghệ thuật Yoshine Melody