LỚP PIANO NGỌC ÁNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CMF 2019

Banner có logo của trung tâm khi là đơn vị đồng hành với CEG Music Festival 2019

Lớp Piano Ngọc Ánh được mở từ tháng 6/2018. Lớp được điều hành và giảng dạy bởi cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Piano tại các trung tâm uy tín, tiếp xúc và dạy hầu hết mọi lứa tuổi học viên, có thể nắm bắt được tâm lý cũng như khả năng của các học viên.

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Mục đích của lớp Piano Ngọc Ánh là muốn truyền cảm hứng, đam mê âm nhạc, đồng thời tạo ra một không gian thoải mái, hứng thú cho các học viên. Qua đó, học viên có thể tự tin thể hiện năng khiếu, tăng niềm yêu thích với bộ môn Piano. Với mục đích cao đẹp ấy, lớp Piano Ngọc Ánh thực sự đã trở thành một môi trường học tập, một sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích và chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi. Các học viên đến đây được học tập, rèn luyện âm nhạc và nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ cô Ngọc Ánh.

 

Học cá nhân – 1 thầy 1 trò

Học theo nhóm 2 đến 3 học viên

Mặc dù mới mở được gần 1 năm nhưng lớp đã có 30 học viên theo học, từ các bạn nhỏ 4, 5 tuổi đến các bậc phụ huynh hay người đi làm. Tại Piano Ngọc Ánh, bộ môn giảng dạy chính là piano. Hình thức học chủ yếu của lớp là học cá nhân (1 thầy 1 trò) với lộ trình học linh hoạt, phong phú, tùy theo khả năng và mục đích học của học viên để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra còn có nhóm lớp 2 hoặc 3 học viên. Trong một năm qua, học viên tại lớp Piano Ngọc Ánh đã ngày càng trưởng thành, được trau dồi kỹ năng âm nhạc và sẵn sàng tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn.

 

 

________________________

Lớp Piano Ngọc Ánh:

Địa chỉ: Phòng 1810, tháp CT1, tòa nhà The Pride, phường La Khê, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Số điện thoại: 0989524953.

Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.nguyen.5243

Fanpage: Lớp piano cô Ánh