TRUNG TÂM PIANO HẢI DƯƠNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG CEG MUSIC FESTIVAL 2019

Trung tâm piano Hải Dương được thành lập từ năm 2013, với chuyên môn đào tạo chính là bộ môn Piano.

Hiện nay, người đứng đầu trung tâm là thầy Hoàng Văn Chiến – giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường trung cấp văn hoá nghệ thuật và du lịch Hải Dương. Ngoài ra, trung tâmcòn có đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt như: cô Phạm Thị Hương Khánh ( tốt nghiệp đại học sư phạm nghệ thuật trung ương loại giỏi), thầy Lê Văn Toàn, thầy Phạm Xuân Anh, cô Phạm Thị Hồng Nhung (tốt nghiệp tại các trường đào tạo chất lượng về nghệ thuật như học viện âm nhạc quốc gia, đại học sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, trung tâm hiện đã và đang đào tạo gần 200 học sinh đủ mọi lứa tuổi. Các học viên của trung tâm cũng vô cùng xuất sắc với nhiều thành tích:

+ 2015: em Vũ Đức Mạnh đỗ thủ khoa keyboard của hệ sơ trung trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam.
+ 2017: em Phạm Thanh Phong đạt giải ba trong chương trình festival the little Mozart, em Vũ Xuân Mai đạt giải khuyến khích cũng trong chương trình này.
+ 2017: em phạm thị hồng nhung đỗ thủ khoa đại học chuyên ngành keyboard trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
+ 2018: em Nguyễn Trọng Việt thi đỗ 2 khoa: sư phạm âm nhạc và khoa thanh nhạc của trường ĐẠI HỌC sư phạm nghệ thuật trung ương. Em Nguyễn quốc khánh: đỗ đại học khoa sư phạm âm nhạc, em Phạm Kiên đỗ đại học khoa quản lý văn hoá.

Học sinh liên hoan sau những cuộc thi

Đồng thời, trung tâm cũng đã tổ chức thành công liên tiếp các chương trình ga la, đêm nhạc piano hoành tráng, quy mô lớn bậc nhất tại Hải dương thường niên, năm nào các chương trình cũng được đưa lên mục tin nóng trên chương trình thời sự của đài truyền hình Hải Dương và được đài truyền hình Hải Dương mời quay tiết mục hát múa “nụ cười thiên thần” do gần 200 e học sinh của piano Hải Dương biểu diễn (hát + múa) cho chường trình chào xuân 2019.

Tiết mục của các em học sinh trung tâm Hải Dương trong chương trình “Chào xuân” 

 

Học viên của trung tâm biểu diễn piano trong chương trình lớn của thành phố Hải Dương

Hiện nay, trung tâm đã và đang đào tạo gần 200 học viên trong bộ môn Piano. Tại trung tâm, các em học sinh được giao lưu, học hỏi và nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của mình.

Lớp học nhạc của trung tâm piano Hải Dương

 

Các học viên luyện tập cho CEG Music Festival sắp tới

Buổi luyện tập của học sinh tại trung tâm

Trung tâm âm nhạc Hải Dương

Địa chỉ: số 45 phố Dương Hòa, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương

Liên hệ: 0366766266 hoặc 0986926290