TRUNG TÂM STAR MUSIC ĐỒNG HÀNH CÙNG CEG MUSIC FESTIVAL 2019

Banner có logo của trung tâm khi là đơn vị đồng hành với CEG Music Festival 2019

Được thành lập từ năm 2011, trung tâm Star Music đã hoạt động được hơn 8 năm với mục đích giảng dạy các môn piano, organ, thanh nhạc cho đối tượng từ 4 tuổi trở lên. Những năm gần đây trung tâm đã mở thêm lớp học các môn múa và vẽ, thu hút được rất nhiều các em nhỏ tham gia theo học. Với chất lượng giảng dạy được đảm bảo, số lượng học viên ngày càng tăng mỗi năm, hiện nay có gần 100 học viên đang theo học tại trung tâm.

 

Piano là bộ môn giảng dạy chính tại Star Music

Hiện nay, điều hành và dẫn dắt trung tâm là cô Phạm Thị Nhạn, tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương, đồng thời là người giảng dạy chính môn piano và organ. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tốt nghiệp ở các trường nghệ thuật chuyên nghiệp như: Học viện âm nhạc quốc gia, trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương, trường Đại học nghệ thuật Hà Nội…

 

Trung tâm còn mở rộng hoạt động với các lớp dạy múa và vẽ

 

Buổi biểu diễn nghệ thuật được tổ chức bởi trung tâm nghệ thuật Star Music

Với gần 10 năm hoạt động, Star Music thực sự là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật cho các em nhỏ và cả những người lớn tuổi đã và đang theo học tại đây. Hằng năm, trung tâm đều có học sinh đều tham gia các cuộc thi piano lớn nhỏ trong nước và các cuộc thi với chứng chỉ quốc tế.

Học sinh được thể hiện tài năng của mình sau những giờ luyện tập vất vả

Đặc biệt, các học viên của trung tâm cũng đang rất nỗ lực rèn luyện để toả sáng trong các hoạt động của CEG Music Festival, không chỉ chuẩn bị cho vòng loại, mà còn chuẩn bị tinh thần ngay từ các chương Khởi động hằng tuần của CEG!

Trung tâm CEG xin gửi lời cảm ơn tới Trung tâm nghệ thuật Star Music vì đã tham gia đồng hành cùng với CEG Music Festival năm nay và rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng trung tâm trong những mùa CMF tiếp theo!

 

TRUNG TÂM STAR MUSIC:

Địa chỉ: P502, chung cư A3, tổ 7 đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (gần viện 103)

Số điện thoại: 0977552319